Giới thiệu về AFA

Tổ chức nghiên cứu và đào tạo AFA Research & Education

Chuyên gia Kế toán–Kiểm toán hàng đầu tại Việt Nam!

 

Với sứ mệnh tiên phong, mang lại kiến thức toàn diện, đạt chuẩn quốc tế cho đội ngũ những người hành nghề Kế toán, Kiểm toán, Tài chính và các lĩnh vực liên quan tại Việt Nam – AFA Research & Education đã dần khẳng định vị thế, trở thành cộng đồng nghiên cứu và đào tạo chuyên sâu với các chương trình chất lượng và thực tiễn được công nhận trên toàn thế giới như ICAEW ACA/CFAB, ACCA, CMA Australia..

Lịch sử hình thành

Với slogan “We are professionals”, AFA kết hợp giữa nghiên cứu chuyên sâu và đào tạo thực tiễn của các chuyên gia chuyên nghiệp (Professionals). Chúng tôi được coi là Cộng đồng của các chuyên gia (Professionals-managed Community). Do đó, đến với AFA các bạn sẽ không chỉ đến với một địa chỉ tổ chức đào tạo mà là đến với một môi trường làm việc và học tập chuyên nghiệp.

AFA có lợi thế riêng biệt trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán với lãnh đạo Công ty là những kiểm toán viên với 20 năm kinh nghiệm tại các hãng kiểm toán lớn như Big4 (Deloitte – ‎PWC – ‎E&Y – ‎KPMG). Từ đó, quan điểm của AFA đều hướng tới xây dựng môi trường làm việc, nghiên cứu và học tập có chuyên môn cao và đạt chuẩn quốc tế.

Tại AFA, các giảng viên của khóa học đều là những chuyên gia hàng đầu, đã công bố nhiều công trình nghiên cứu, báo cáo tại các hội thảo do ICAEW, ACCA, VACPA và Bộ Tài chính tổ chức, đồng thời cũng giảng dạy cho rất nhiều các đơn vị trực thuộc Ngân hàng Nhà nước, Kiểm toán Nhà nước, Ủy ban chứng khoán, Bộ tài chính, VACPA,… và các tổng công ty và tập đoàn lớn.

Chương trình đào tạo tại AFA

Được biết đến với chương trình đào tạo “Phương pháp phát hiện gian lận Báo cáo tài chính – Behind the Numbers (BTN)”. Học viên các khóa BTN đã và đang làm việc thành công tại nhiều công ty thuộc ngành tài chính, ngân hàng, kiểm toán,… như MBBank, Vietcombank, Vingroup, Viettel, Mobifone, SSI, SCIC, BIDV, Maritime bank, Deloitte, EY, KPMG, PwC, Grant Thornton, AASC, A&C và rất nhiều công ty nổi tiếng khác.

Tại Việt Nam, AFA Research & Education tự hào là một tổ chức đầu tiên được công nhận là Partner in Learning, đơn vị đủ điều kiện để tổ chức đào tạo chương trình CFAB và ACA của ICAEW- Viện Kế toán công chứng Anh và xứ Wales, – Tổ chức nghề nghiệp quốc tế được thành lập đầu tiên và được coi là giữ vị thế số một trên thế giới trong nghề nghiệp kế toán và tài chính với danh hiệu “Chartered Accountant” (ACA) được giới chuyên nghiệp đánh giá cao nhất tại Anh, Mỹ, Úc, Châu Âu.

Ngoài những khóa học dành cho các bạn sinh viên, những bạn mới đi làm cần bổ sung kiến thức chuyên môn, AFA còn là trung tâm duy nhất cung cấp khóa học CMA Australia của Hội Kế toán Quản trị Công chứng Úcdành cho đội ngũ quản lý ở các vị trí như Giám đốc, Giám đốc tài chính, Giám đốc quản lý sản xuất, kế toán trưởng, kế toán tổng hợp cao cấp và các vị trí quản lý khác,… quan tâm đến việc làm thế nào thiết lập, phát triển chiến lược, phát triển doanh nghiệp bền vững dựa trên hiệu quả công việc cao, tiết giảm chi phí, tăng “giá trị mềm” cho doanh nghiệp.

Ảnh: Lễ ký Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa VACPA và CMA Australia

Cũng thuộc chương trình CMA Australia, CAS – Chuyên gia Kế toán là khóa học nền tảng và toàn diện nhất về đào tạo thực hành kế toán dựa trên nền tảng là doanh nghiệp thật nhằm giúp học viên tiếp cận nhanh nhất với công việc kế toán, thuế thực tế trong các loại hình doanh nghiệp khác nhau.

Bên cạnh những khóa học trọng tâm, các khóa học ngắn hạn của AFA cũng được xây dựng từ chính nhu cầu thực tiễn của học viên trong việc áp dụng vào công việc. Đặc biệt, hiểu rõ sự thiếu hụt về thời gian và mong muốn luôn được cập nhật các tài liệu chuyên môn, tại AFA, các bạn sẽ được tiếp cận với các môn học theo hướng kết hợp lớp học truyền thống (face to face) và lớp học qua cổng đào tạo trực tuyến (learning portal). Từ đó, học viên luôn được cung cấp những công cụ hữu ích, nâng cao các kĩ năng thực tiễn.

Hoạt động nổi bật

Với mục tiêu lấy người học làm trung tâm, AFA thường xuyên tổ chức các hội thảo chuyên đề miễn phí về các nội dung được các bạn quan tâm, như “Phân tích dữ liệu lớn trong quản trị doanh nghiệp-Big Data for Management”, “Protalk: BCTC hợp nhất và chuyện nghề Kiểm toán”, “Quản trị chi phí tinh gọn trong thời đại 4.0” “Ứng dụng Excel trong kế toán, kiểm toán”“Kế toán tạo ra giá trị – Accountants Create Value”“Talkshow: Hot Case “Bóp méo” lợi nhuận trên thị trường Việt Nam”…Tại đây, các bạn sinh viên cũng như các anh/chị đã có nhiều năm kinh nghiệm sẽ được trao đổi trực tiếp với những chuyên gia đầu ngành để cùng tìm hiểu và chia sẻ những kỹ năng cần thiết trong công việc.

Các buổi đào tạo (workshop) và thảo luận nhóm (group discussion) cũng được AFA tổ chức nội bộ dành riêng cho các học viên sẽ bổ sung và hoàn thiện những kỹ năng làm việc chuyên nghiệp như: Kỹ năng làm việc theo nhóm, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng quản lý thời gian và làm việc hiệu quả, kỹ năng phỏng vấn (Nhóm và cá nhân) trước các nhà tuyển dụng.

Với cơ sở vật chất hiện đại cùng phương pháp học mới, tập trung vào thực hành và sử dụng các tình huống thực tế trong các bài tập và ví dụ trên lớp – AFA Research & Education chính là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực đào tạo Kế toán, Kiểm toán, Tài chính tại Việt Nam hiện nay.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

1. Hotline: 094 238 6611 – 098 375 9911( 24/24h : Từ thứ 2 – Chủ nhật)

2. Email: Ms. Hồng: [email protected] – Mr Tài: [email protected] – Ms Huệ: [email protected]

3. Trực tiếp: Tầng 3, Tòa nhà GP Invest, 170 La Thành, Đống Đa, Hà Nội.