Phân tích kinh tế vĩ mô ứng dụng trong đầu tư (MAI)

 • Ưu đãi đóng sớm 5%

  Ưu đãi 5% khi đóng học phí đến hết ngày 18/08/2024

  Liên hệ nhận ưu đãi trực tiếp

  ĐĂNG KÝ

 • Ưu đãi đóng nhóm 5%

  Ưu đãi đóng nhóm từ 3 người trở lên

  Liên hệ nhận ưu đãi trực tiếp

  ĐĂNG KÝ

Phân tích kinh tế vĩ mô ứng dụng trong đầu tư (Macroeconomics Analysis for Investment – MAI) là chương trình thuộc Cấp độ 2 (Level 2) theo chuẩn quốc tế về lập kế hoạch đầu tư để trở thành Chuyên môn “Phân tích & lập kế hoạch đầu tư – Associate Wealth Planner”

MAI là chương trình theo chuẩn phân tích của các quỹ đầu tư, ngân hàng đầu tư lớn trên thế giới, với sự kết hợp đặc biệt giữa lý thuyết kinh tế vĩ mô và phân tích định lượng các tác động ảnh hưởng của các nhân tố vĩ mô đến thị trường tài chính nhằm giúp cho học viên được trang bị phương pháp phân tích toàn diện khi đánh giá thị trường tài chính hoặc một phân lớp tài sản đầu tư.

MAI được thiết kế để cung cấp kiến thức tổng quan về sự vận hành của nền kinh tế, trong đó xem xét một cách tổng thể cấu trúc, cách thức ra quyết định và các chỉ số quan trọng đo lường hiệu suất của nền kinh tế. Trong chương trình MAI, học viên sẽ thực hành các phương pháp phân tích kinh tế vĩ mô với các công cụ thống kê và phân tích dữ liệu toàn diện từ thực tế của nền kinh tế Việt Nam và thế giới, các ngành kinh tế với sự hướng dẫn và huấn luyện bởi các chuyên gia giảng viên giàu kinh nghiệm thực tiễn và nền tảng kiến thức theo chuẩn của các quỹ đầu tư quốc tế. MAI phát triển kỹ năng phân tích và khả năng đánh giá tác động của việc thực hiện chính sách tài khóa và chính sách tiền tệ để học viên có khả năng dự báo xu hướng tăng trưởng của các thị trường tài chính.

MAI gồm có 6 modules chính:

 • Module 1: Tổng quan về nền kinh tế và các chỉ số kinh tế
 • Module 2: GDP và lạm phát.
 • Module 3: Chính sách tiền tệ và tỷ giá.
 • Module 4: Chính sách tài khóa và sự phối hợp với chính sách tiền tệ
 • Module 5: Các lớp tài sản và chu kì đầu tư
 • Module 6: Lập kế hoạch tài chính & xây dựng danh mục theo hồ sơ rủi ro

Một số nội dung khác biệt và được chú ý như chính sách tiền tệ, cơ chế điều hành tỷ giá tại Việt Nam và la bàn đầu tư bên cạnh những nội dung chuẩn về phân tích kinh tế vĩ mô và cấu trúc thị trường tài chính.

Đặc biệt với sự hợp tác giữa Cộng đồng Cố vấn tài chính Việt Nam (VWA) và WiGroup, bắt đầu từ tháng 12/2022, tất cả học viên thuộc cấp độ 2 AWP và cấp độ 3 CWP sẽ được WiGroup tài trợ 45 ngày sử dụng miễn phí ứng dụng WiChart. Thông tin chi tiết: https://vwa.org.vn/le-ky-ket-thoa-thuan-hop-tac-cong-dong-co-van-tai-chinh-viet-nam-vwa-va-cong-ty-co-phan-wigroup/

 

Cấu trúc đào tạo Phân tích kinh tế vĩ mô ứng dụng trong đầu tư (MAI) 

Toàn bộ nội dung chương trình  được giảng viên thực hiện giảng dạy trực tiếp thông qua: Lớp học Zoom trực tuyến (Cách download và sử dụng phần mềm Zoom: https://bit.ly/2BfMdBT)

 • Thời gian học: 06 buổi học Zoom trực tuyến (Tối từ 18h30 – 21h00)
 • Các buổi học Zoom được record xem lại trong vòng 2 tháng sau khi kết thúc lớp.

Ngoài ra, học viên có thể học thông qua một số Video đào tạo trên hệ thống AFA Online. Học viên được tạo tài khoản trên trang AFA Online (Hệ thống đào tạo trực tuyến của AFA – LMS “Learning Management System” và học không giới hạn trong vòng 01 năm các video bài giảng/tài liệu đào tạo của chương trình.

(*) Chi tiết:

 • Trong quá trình học trực tuyến học viên sẽ được tương tác trực tiếp với giảng viên qua Group lớp Zalo, đặt câu hỏi và được hỗ trợ trong suốt quá trình học tập.
 • Tài khoản học viên được duy trì lượng truy cập không giới hạn trong vòng 1 năm (AFA sẽ cập nhật các thông tin và nội dung đào tạo mới trực tuyến).
 • Sau khi kết thúc khóa học và hoàn thành bài tập cuối khóa. Học viên sẽ có 1 buổi họp Zoom chữa bài tập có sự tham gia của anh Nguyễn Minh Tuấn và bạn chuyên viên phân tích của AFA Capital.
 • Định kỳ hàng tháng, đội ngũ cố vấn tài chính của AFA Capital sẽ có 1 buổi online qua Zoom trao đổi về triển vọng vĩ mô và góc nhìn của AFA Capital về thị trường.

___________________________

Định hướng hành nghề Cố vấn tài chính chuyên nghiệp

Sau khi hoàn thành chương trình, các bạn muốn chọn sự nghiệp Cố vấn tài chính có thể đăng ký để trở thành AWP – Chứng nhận Thành viên dự bị cấp độ 2 (Associate member 2) – Chuyên môn “Phân tích & lập kế hoạch đầu tư – Associate Wealth Planner”  được công bố thông tin trong danh bạ Cố vấn tài chính của VWA.

Để đạt được danh vị AWP, người tham gia cần:

 • Đã hoàn thành chương trình Đại học/Cao đẳng trong hoặc ngoài nước
 • Tham gia và hoàn thành Cấp độ 1 (AFP) bao gồm chương trình Wealth Intelligence – Tài chính cá nhân và Quản lý tài sản đầu tư
 • Tham gia và hoàn thành Cấp độ 2 (AWP) bao gồm 2 chương trình: MAI – Macroeconomics Analysis for Investment (Phân tích kinh tế vĩ mô ứng dụng trong đầu tư) và CGBA – Certified Global Business Analyst (Phân tích tài chính và kinh doanh toàn cầu)
 • Hoàn thành đơn gia nhập, đóng phí gia nhập và phí hội viên

Quyền lợi của AWP:

 • Niêm yết thông tin công khai và chính thức để được công nhận về năng lực lập kế hoạch tài chính và quản lý tài sản đầu tư
 • Nhận các ưu đãi từ các sản phẩm tài chính từ các doanh nghiệp là đối tác chính thức của VWA
 • Tham dự miễn phí các hội thảo chuyên môn của VWA
 • Cung cấp các tài liệu, ấn phẩm chuyên môn của VWA dành cho hội viên chính thức
 • Đủ tiêu chuẩn để tiếp tục tham gia Cấp độ 3.

Ngoài ra, các AWP sẽ được được các chuyên gia của AFA Capital hỗ trợ:

 • Hợp tác cùng AFA Capital phát triển khách hàng lập kế hoạch tài chính và quản lý danh mục đầu tư.
 • Được các cố vấn tài chính của AFA Capital hỗ trợ 1 – 1 trong quá trình Lập kế hoạch và Quản lý danh mục đầu tư cho bản thân và khách hàng của AFP.
 • Được hỗ trợ đào tạo chuyên môn từ các cố vấn tài chính của AFA Capital và các định chế tài chính chuyên nghiệp: Công ty Quản lý Quỹ Dragon Capital, Công ty Quản lý Quỹ VinaCapital, Công ty Quản lý Quỹ PVCB Capital, …

Địa điểm
Khai giảng
LớpAFA Online
Thời gianZoom: Thứ Hai 18:30 - 21:00 - Thứ Năm 18:30 - 21:00
Thời lượng6 buổi học x 2,5 giờ
Học phí9.500.000 VNĐ
Gói học phí

Liên hệ nhận ưu đãi trực tiếp

Đăng Ký Khóa Học
 • Nội dung chính

  STT TÊN HỌC PHẦNMỤC TIÊU ĐÀO TẠO

  BUỔI 1: TỔNG QUAN VỀ NỀN KINH TẾ VÀ CÁC CHỈ SỐ KINH TẾ

  1,1Cấu trúc khóa họcGiới thiệu cho học viên cấu trúc của chương trình AWP và 2 học phần MAI và CGBA và lộ trình để trở thành cố vấn tài chính cá nhân
  1,2Nền kinh tế vận hành như thế nào?Trình bày về những thành phần cơ bản trong một nền kinh tế và những yếu tố định lượng và định tính trong nền kinh tế
  1.2.1Định tính
  1.2.2Định lượng
  Chỉ báo trễ
  Chỉ báo đồng thời
  Chỉ báo Dẫn dắt
  1,3Chính sách kinh tế và những tác động đến nền kinh tếThảo luận về những chính sách kinh tế và những tắc động của những chính sách này đến nền kinh tế trong thực tiễn
  1.3.1Tổng cung
  1.3.2Tổng cầu
  1,4Vai trò của chính phủNắm được vai trò và những công cụ của chính phủ trong điều hành nền kinh tế
  1.4.1Chính sách tài khóa
  1.4.2Chính sách tiền tệ
  1,5Điều hành kinh tế vĩ mô tại Việt NamThảo luận về vấn đề Điều hành Kinh tế Vĩ mô tại Việt Nam

  BUỔI 2: GDP VÀ LẠM PHÁT

  2,1Chỉ số nền kinh tếNắm được những chỉ sổ cơ bản để phản ánh sức khỏe và hiện trạng của một nền kinh tế
  2.1.1Chỉ số bất thường
  2.1.2Chỉ số thông thường
  2,2GDPHiểu về cách tính GDP và bóc tách những cấu phần để theo dõi đo lường thu nhập, cách tính, phân loại, các vấn đề nền kinh tế trong nước đang gặp phải.
  2.2.1GDP là gì?
  2.2.2Phương pháp tính GDPMô hình dự phóng GDP từ các dữ liệu theo dõi được
  2.2.3Nguồn số liệu công bố
  2,3Lạm phátHiểu về lạm phát, cấu phần của lạm phát và cách tính và sự ảnh hưởng của lạm phát đến nền kinh tế. Cách chính phủ và NHNN hành động để ứng phó với lạm phát.
  2.3.1Nguyên nhân lạm phát
  2.3.2Chỉ số giá tiêu dùng CPI
  2.3.3Dự phóng CPISử dụng các dữ liệu có thể thu thập được (giá xăng, giá thịt lợn, giá điện,…) để dự phóng CPI
  2,4Các chỉ số theo dõi CPI và GDPHệ thống theo dõi các chỉ số vĩ mô
  2,5Bộ chỉ số vĩ mô theo dõi ngành phân bónHệ thống chỉ số vĩ mô theo dõi ngành phân bón

  BUỔI 3: CHÍNH SÁCH TIỀN TỆ VÀ TỶ GIÁ

  3,1Chính sách tiền tệThảo luận về định nghĩa của chính sách tiền tệ và những vấn đề liên quan như cơ chế cung tiền, hệ thống tổ chức Ngân hàng Trung ương, những công cụ của Chính sách Tiền tệ
  3.1.1Cơ chế cung tiền
  3.1.2Hệ thống tổ chức Ngân hàng Trung ương
  3.1.3Công cụ của chính sách tiền tệ
  3,2Tỷ giá hối đoáiHiểu được mỗi nước trên thế giới sẽ có cơ chế điều hành tỷ giá khác nhau và sự khác nhau của cơ chế sẽ phụ thuộc vào tình hình kinh tế của mỗi nước.
  3.2.1Khái niệm tỷ giá
  3.2.2Cách yết giá
  Cách tính tỷ giá chéo
  3.2.3Tại sao tỷ giá quan trọng?
  3.2.4Lịch sử của chế độ tỷ giá
  3.2.5Phân loại tỷ giá
  3,3Những yếu tố ảnh hưởng đến tỷ giá
  3.3.1Trong dài hạnHiểu được các yếu tố chính ảnh hưởng đến tỷ giá hối đoái trong dài hạn.
  3.3.2Trong ngắn hạnHiểu được các yếu tố chính ảnh hưởng đến tỷ giá và lý thuyết bộ ba bất khả thi trong quản lý kinh tế vĩ mô.
  3,4Cơ chế điều hành tỷ giá tại Việt NamTrình bày về chế độ tỷ giá hối đoái của đồng Việt Nam và chế độ tỷ giá thả nổi có biên độ có quản lý do Ngân hàng Nhà nước.
  3.4.1Cơ chế điều hành tỷ giá
  3.4.2Cơ chế neo trườn biên độ
  3.4.3Can thiệp của NHNN và thị trường ngoại hốiHiểu được các công cụ điều hành tỷ giá cũng như sự tác động của các công cụ đến mục tiêu điều hành tỷ giá của NHNN.
  BUỔI 4 : CHÍNH SÁCH TÀI KHÓA VÀ SỰ PHỐI HỢP VỚI CHÍNH SÁCH TIỀN TỆ
  4,1Chính sách tài khóaThảo luận về định nghĩa của Chính sách Tài khóa và những vấn đề liên quan như Chính sách Tài khóa bắt nguồn từ Học thuyết Keynes, thế nào là Chính sách Tài khóa mở rộng và thắt chặt.,vấn đề về thu – chi Ngân sách Nhà nước và vấn đề nợ công của một quốc gia
  4.1.1Học thuyết Keynes
  4.1.2Chính sách tài khóa Mở rộng – Thắt chặt
  4.1.3Ngân sách Nhà nước
  4.1.4Nợ công
  4.1.5Vay nợ ngoài Quốc gia
  4.1.6Chênh lệch Lãi suất Trái phiếu Chinh phủ và VN-Index
  4,2Sự phối hợp giữa chính sách tiền tệ và chính sách tài khóa trong các điều kiện kinh tế
  BUỔI 5: CÁC LỚP TÀI SẢN VÀ CHU KỲ ĐẦU TƯ
  5,1Tác động của lãi suất đến các lớp tài sảnHiểu đươc tác động của lãi suất đến các lớp tài sản cụ thể như Tiền gửi, ngoại tệ, vàng, trái phiếu, cổ phiếu và bất động sản
  5.1.1Tiền gửi
  5.1.2Ngoại tệ
  5.1.3Vàng
  5.1.4Trái phiếu
  5.1.5Cổ phiếu
  5.1.6Bất động sản
  5,2Mô hình cơ cấu lớp tài sản theo chu kỳThảo luận về mô hình cơ cấu lớp tài sản theo các pha của chu kỳ kính tế ứng với chính sách tiền tệ trong từng chu kỳ kinh tế, tìm ra được những ngành thuận lợi trong La bàn Đầu tư theo từng pha và mô hình tương quan về hiệu suất của VN-INDEX và các chỉ số của ngành
  5.2.1Chính sách Tiền tệ trong Chu kỳ kinh tế
  5.2.2Bốn giai đoạn của Đồng hồ Đầu tư
  5.2.3Ngành thuận lợi trong La bàn Đầu tư theo từng pha chu kỳ kinh tế
  5.2.4Ma trận tương quan về hiệu suất biến động hàng năm của VN-INDEX và các chỉ số ngành
  5,3Phân tích Chuỗi giá trị của ngànhTrình bày cách để phân tích chuỗi giá trị của ngành
  5,4Nhóm ngành GICS
  5,5Phân tích triển vọng ngành dựa triển sự thay đổi về khối lượng và giá
  BUỔI 6: LẬP KẾ HOẠCH TÀI CHÍNH & XÂY DỰNG DANH MỤC ĐẦU TƯ THEO HỒ SƠ RỦI RO
  6,1Hồ sơ rủi ro và cách xác định hồ sơ rủi ro phù hợp với bản thân
  6,2Khung phân tích quản trị danh mục đầu tư đa lớp tài sảnTrình bày khung phân tích và quản trị danh mục đầu tư đa lớp tài sản theo khung phân tích MAI
  6,3Cách lập kế hoạch tài chính & xây dựng danh mục đầu tư theo hồ sơ rủi ro
 • Điểm nhấn chương trình

  • Phân tích kinh tế vĩ mô ứng dụng trong đầu tư theo chuẩn quốc tế
  • Công cụ và số liệu phân tích được thực hiện trên nền tảng Wichart
  • Phân tích tình huống thực tiễn trên thị trường Việt Nam
  • Chia sẻ kinh nghiệm của các chuyên gia hàng đầu

  Gia nhập mạng lưới hội viên là các chuyên gia quản lý gia sản chuyên nghiệp.

   

 • Ai nên tham dự

  • Nhà đầu tư tài chính
  • Người muốn trở thành Chuyên gia quản lý gia sản (Associate Wealth Planner – AWP)
  • Chuyên viên tư vấn tài chính cá nhân, tư vấn khách hàng ưu tiên của ngân hàng, công ty chứng khoán, công ty quản lý quỹ, công ty bảo hiểm
  • Chuyên viên phân tích tài chính, chứng khoán
  • Chuyên viên ngân hàng, tín dụng
  • Người làm phân tích chiến lược và kinh doanh
 • Giảng viên

  Mr. Nguyễn Minh Tuấn

  MSc(Ger), CMA(Aust.)

  Mr. Nguyễn Minh Tuấn MSc(Ger), CMA(Aust.) Anh Tuấn có hơn 22 năm kinh nghiệm làm việc về lĩnh vực ngân hàng và quản lý tài chính. Anh hoàn thành chương trình Thạc sỹ Khoa Học MSc tại trường Đại học Tổng hợp Otto von Guericker – Cộng hoà Liên Bang Đức (2007), anh Tuấn hiện […]

  ...
  Chi tiết

 • Lịch học

 • Câu hỏi thường gặp

  • 1. Điều kiện để học chương trình MAI là gì? Chưa có kiến thức về tài chính có thể học chương trình không?

   MAI là chương trình theo chuẩn phân tích của các quỹ đầu tư, ngân hàng đầu tư lớn trên thế giới, với sự kết hợp đặc biệt giữa lý thuyết kinh tế vĩ mô và phân tích định lượng các tác động ảnh hưởng của các nhân tố vĩ mô đến thị trường tài chính nhằm giúp cho học viên được trang bị phương pháp phân tích toàn diện khi đánh giá thị trường tài chính hoặc một phân lớp tài sản đầu tư.

   Những thuật ngữ cũng như những từ ngữ được sử dụng ở trong chương trình đều là những từ đơn giản dễ hiểu, phương pháp giảng dạy logic, chặt chẽ và khoa học để giúp mọi người dù là có kiến thức nền hoặc là không có kiến thức nền về đầu tư và tài chính đều có thể hiểu, phân tích và đánh giá tác động của các yếu tố vĩ mô đến việc việc thực hiện chính sách tài khóa và chính sách tiền tệ

  • 2. Học viên sẽ nhận được sự hỗ trợ gì từ AFA trong và sau khi chương trình kết thúc?

   Trong quá trình học:

   Trong quá trình học trực tuyến học viên sẽ được tương tác trực tiếp với giảng viên qua Group lớp Zalo, đặt câu hỏi và được hỗ trợ trong suốt quá trình học tập.

   Tài khoản học viên được duy trì lượng truy cập không giới hạn trong vòng 1 năm (AFA sẽ cập nhật các thông tin và nội dung đào tạo mới trực tuyến).

   Sau quá trình học:

   Được các chuyên gia tài chính của AFA Capital hỗ trợ phân tích, hoàn thành bài dự án cuối khóa.

   Hợp tác cùng AFA Capital phát triển khách hàng.

   Được hỗ trợ đào tạo chuyên môn từ AFA Capital và các định chế tài chính

  • 3. Sau khi học xong chương trình, học viên MAI có thể làm việc ở vị trí công việc nào?

   • Nhà đầu tư tài chính
   • Chuyên viên phân tích vĩ mô tại các công ty chứng khoán, ngân hàng,…
   • Chuyên viên quản trị rủi ro thị trường tại các tổ chức tài chính
  • 4. Sau 1 tháng nhận tài khoản Wichart miễn phí, sau đó nếu muốn tiếp tục sử dụng thì có ưu đãi gì không?

   Sau 1 tháng nhận tài khoản Wichart miễn phí, nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng thì bạn có thể đăng kí mua theo gói và nhận các ưu đãi khác từ nhà tài trợ Wigroup.

  • 5. Có phải làm bài kiểm tra nào sau khi chương trình kết thúc để lấy chứng chỉ không?

   Học viên cần hoàn thành bài dự án sau khi kết thúc 4 học phần của khóa học.

   Chứng chỉ AWP chỉ được cấp sau khi học viên hoàn tất dự án MAI và dự án CGBA. Nếu học viên chỉ hoàn thành MAI thì AFA sẽ cấp chứng nhận hoàn thành khóa học.

  • 6. Học xong chương trình thì sẽ được cấp chứng nhận gì? Chứng nhận được cấp bởi tổ chức nào?

   Sau khi hoàn thành khóa học, các bạn muốn chọn sự nghiệp Cố vấn tài chính có thể đăng ký để trở thành AWP “Associate Wealth Planner”  được công bố thông tin trong danh bạ Cố vấn tài chính của Cộng đồng Cố vấn tài chính – VWA (https://vwa.org.vn/vi/)

  • 7. Có các điều kiện nào cho học viên để có thể đạt AWP? (Bằng cấp, kinh nghiệm…)

   Để đạt được danh vị AWP, người tham gia cần:

   • Đã có ít nhất 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính đầu tư.
   • Tham gia và hoàn thành Cấp độ 1 (AFP) bao gồm chương trình Wealth Intelligence – Tài chính cá nhân và Quản lý tài sản đầu tư.
   • Tham gia và hoàn thành Cấp độ 2 (AWP) bao gồm 2 chương trình: MAI – Macroeconomics Analysis for Investment (Phân tích kinh tế vĩ mô ứng dụng trong đầu tư) và CGBA – Certified Global Business Analyst (Phân tích tài chính và kinh doanh toàn cầu)
   • Hoàn thành đơn gia nhập, đóng phí gia nhập và phí hội viên
  • 8. Các khoản phí để nhận chứng chỉ AWP như thế nào?

   • Phí kiểm tra: Miễn phí
   • Phí gia nhập: 550.000VND (đã bao gồm thuế GTGT)
   • Phí hội viên và niêm yết thông tin một năm: 1.100.000VND (đã bao gồm thuế GTGT)
  • 9. Quyền lợi khi đăng ký AWP như thế nào?

   • Nhận các ưu đãi từ các sản phẩm tài chính từ các doanh nghiệp là đối tác chính thức của VWA.
   • Tham dự miễn phí các hội thảo chuyên môn của VWA.
   • Cung cấp các tài liệu, ấn phẩm chuyên môn của VWA dành cho hội viên chính thức.
   • Niêm yết thông tin công khai và chính thức để được công nhận về năng lực lập kế hoạch tài chính và quản lý tài sản đầu tư.
   • Đủ tiêu chuẩn để tiếp tục tham gia Cấp độ 3.
  • 10. Anh đã là hội viên của AFP thì anh có mất thêm khoản phí nào để nhận AWP không?

   Hội viên không cần đóng thêm khoản chi phí nào.

Cảm nhận của học viên

"Mình nhận thấy mình may mắn khi tham gia chương trình MAI do thầy Minh Tuấn giảng dạy – ước gì đã tham gia chương trình sớm hơn thì bớt được bao sương máu trên thị trường chứng khoán. Khi tham gia chương trình, mình cảm giác học nhiều kiến thức bổ ích từ lý thuyết đến kinh nghiệm chia sẻ thực tế của thầy Tuấn và được minh chứng rõ ràng bởi số liệu cụ thể trên wichart, bên cạnh đó được sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ AFA. Khóa học rất đáng đồng tiền bát gạo khi lợi ích thu được trên cả kỳ vọng ban đầu của cá nhân. Xin cám ơn thầy Minh Tuấn và đội ngũ AFA"

Mr. Dương Thắng

CTCP Chứng khoán Ngân hàng Công thương Việt Nam

Khoá học đi từ cơ bản đến nâng cao về góc nhìn kinh tế vĩ mô với nhiều yếu tố tác động đến nền kinh tế. Bên cạnh giảng viên nhiệt tình hướng dẫn giải đáp thắc mắc kết hợp với công cụ hiện đại, giao diện thân thiện. Ngoài ra anh cảm thấy phát triển thêm kỹ năng phân tích, khả năng đánh giá tác động Của các sự kiện kinh tế, chính sách tiền tệ, tài khoá của NHTW với góc nhìn hiểu sâu hơn. Cám ơn AFA team và thầy Nguyễn Minh Tuấn.

Mr. Vương Anh Tuấn -

Assistant Finance Manager - UPS

Anh học MAI rất hấp dẫn lôi cuốn và rất đáng đồng tiền học. Vì môn này lúc đầu sợ khó học với người đi làm như Anh nhưng nhờ sự hỗ trợ tích cực của AFA trong trong khi học và các tiết học và Cám ơn A thầy Tuấn đã nhiệt tình dạy cho người học hiểu cặn kẽ nhất có thể. Chúc AFA và Anh thầy Tuấn dồi dào sức khỏe

Mr. Nguyễn Thanh Chương -

Nhân viên bệnh viện Đại học y dược

"Mình nhận thấy mình may mắn khi tham gia chương trình MAI do thầy Minh Tuấn giảng dạy – ước gì đã tham gia chương trình sớm hơn thì bớt được bao sương máu trên thị trường chứng khoán. Khi tham gia chương trình, mình cảm giác học nhiều kiến thức bổ ích từ lý thuyết đến kinh nghiệm chia sẻ thực tế của thầy Tuấn và được minh chứng rõ ràng bởi số liệu cụ thể trên wichart, bên cạnh đó được sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ AFA. Khóa học rất đáng đồng tiền bát gạo khi lợi ích thu được trên cả kỳ vọng ban đầu của cá nhân. Xin cám ơn thầy Minh Tuấn và đội ngũ AFA"

Mr. Dương Thắng

CTCP Chứng khoán Ngân hàng Công thương Việt Nam

Khoá học đi từ cơ bản đến nâng cao về góc nhìn kinh tế vĩ mô với nhiều yếu tố tác động đến nền kinh tế. Bên cạnh giảng viên nhiệt tình hướng dẫn giải đáp thắc mắc kết hợp với công cụ hiện đại, giao diện thân thiện. Ngoài ra anh cảm thấy phát triển thêm kỹ năng phân tích, khả năng đánh giá tác động Của các sự kiện kinh tế, chính sách tiền tệ, tài khoá của NHTW với góc nhìn hiểu sâu hơn. Cám ơn AFA team và thầy Nguyễn Minh Tuấn.

Mr. Vương Anh Tuấn -

Assistant Finance Manager - UPS

Anh học MAI rất hấp dẫn lôi cuốn và rất đáng đồng tiền học. Vì môn này lúc đầu sợ khó học với người đi làm như Anh nhưng nhờ sự hỗ trợ tích cực của AFA trong trong khi học và các tiết học và Cám ơn A thầy Tuấn đã nhiệt tình dạy cho người học hiểu cặn kẽ nhất có thể. Chúc AFA và Anh thầy Tuấn dồi dào sức khỏe

Mr. Nguyễn Thanh Chương -

Nhân viên bệnh viện Đại học y dược