Mr. Lý Hoàng Long

Mr. Lý Hoàng Long

ACCA, CPA (VN), CMA (Aus) | Audit Manager - (AABS) - EY Vietnam

Mr. Lý Hoàng Long

Tốt nghiệp Trường Đại học Ngoại Thương Hà Nội với tấm bằng Cử Nhân Kinh Doanh Quốc Tế, anh Lý Hoàng Long cũng là thành viên và hoàn thành nhiều chương trình Quốc tế như ACCA, CPA Vietnam, CMA Australia, ngoài ra còn hoàn thành Khóa đào tạo chuyên môn và quản lý do Ernst & Young Vietnam tổ chức.

Với 5 năm kinh nghiệm làm việc trong các công ty kiểm toán thuộc các lĩnh vực khác nhau như: bất động sản, khách sạn, sản xuất, kinh doanh bán lẻ, xây dựng, cho thuê bán lẻ, sản xuất ô tô, v.v. Anh Hoàng Long hiện đang là Chuyên gia về Hệ thống kế toán Quốc tế và Việt Nam, chuyên gia trong lĩnh vực môi trường kinh doanh Việt Nam bao gồm doanh nghiệp nhà nước, pháp luật và các quy định liên quan.

Anh Lý Hoàng Long cũng tham gia quản lý các dự án tư vấn về tái cấu trúc và kế hoạch IPO cũng như giao dịch chéo cho các đơn vị hàng đầu tại Việt Nam. Và tham gia cung cấp các chương trình đào tạo về kế toán và kiểm toán nội bộ trong công ty cũng như cho khách hàng.

Ngoài ra anh Hoàng Long còn tham gia dịch vụ tư vấn kế toán và kiểm toán cho các tập đoàn bất động sản hàng đầu tại Việt Nam (Vingroup, MIK Group, FLC Group, Vincom Retail, Vinhome, ..)

Tại AFA Research & Education, anh Lý Hoàng Long sẽ là giảng viên trực tiếp môn Accounting của chương trình ICAEW CFAB.