Giảng viên tại AFA

Ms. Nguyễn Thị Hồng Nhung

Ms. Nguyễn Thị Hồng Nhung

Chị Nhung là Cử nhân kinh tế với hơn 9 năm kinh nghiệm làm việc thực tế trong lĩnh vực chuyên gia của mình.
Chị từng là Chủ nhiệm kiểm toán tại kiểm toán FAC, kiểm toán An Việt và Kiểm toán viên nội bộ tại YiDa
Chị Nhung còn là Giảng viên của Chương trình Huấn luyện Kiểm toán viên chuyên nghiệp – Professional Auditor Coaching (PAC)

Mr. Nguyễn Văn Hoàng

CPA, CMA (Aust.), CPIA, VTCA

Mr. Nguyễn Văn Hoàng

Mr. Nguyễn Văn Hoàng

Anh Hoàng là Cử nhân kinh tế (HUST) với trên 11 năm công tác trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, tư vấn thuế, tư vấn quản trị công ty.

Anh từng giữ chức vụ Chủ nhiệm kiểm toán tại kiểm toán Immanuel và kiểm toán An Việt và đã trực tiếp tham gia kiểm toán và tư vấn cho rất nhiều các doanh nghiệp quy mô lớn ở nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau.

Anh Hoàng còn là Giảng viên của Chương trình Huấn luyện Kiểm toán viên chuyên nghiệp – Professional Auditor Coaching (PAC)

Mr. Tô Anh Hùng

AFP, AWP - Cộng đồng Cố vấn tài chính Việt Nam (VWA)

Mr. Tô Anh Hùng

Mr. Tô Anh Hùng
Thành viên AFP của Cộng đồng Cố vấn Tài chính Việt Nam VWA.
Anh Hùng đã có 10 năm kinh nghiệm trong thị trường bất động sản , từng giữ vị trí Giám Đốc Chiến Lược của Nhà Ở Ngay (Trực thuộc Đất Xanh Miền Bắc). Hiện tại, anh đang là cố vấn tài chính AFP của Cộng Đồng Cố vấn Tài chính Việt Nam VWA. Anh Hùng hiện là Quản lý nội dung Bất động sản thuộc Kênh Tài chính Kinh doanh.

Mr. Nguyễn Minh Tuấn

MSc(Ger), CMA(Aust.)

Mr. Nguyễn Minh Tuấn

Mr. Nguyễn Minh Tuấn

MSc(Ger), CMA(Aust.)

Anh Tuấn có hơn 22 năm kinh nghiệm làm việc về lĩnh vực ngân hàng và quản lý tài chính. Anh hoàn thành chương trình Thạc sỹ Khoa Học MSc tại trường Đại học Tổng hợp Otto von Guericker – Cộng hoà Liên Bang Đức (2007), anh Tuấn hiện là Hội Viên Hiệp Hội Kế Toán Quản Trị Công Chứng Australia (CMA). Ngoài ra anh Tuấn còn là Giảng viên cao cấp trong các dự án của WB, ADB, JICA, AFD, EU, các ngân hàng và doanh nghiệp trong nước.

Anh Nguyễn Minh Tuấn là Tổng Giám Đốc của AFA Capital từ tháng 10/2020. Anh còn là một chuyên gia tài chính ngân hàng với trên 19 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực tự doanh ngoại hối, vàng, sản phẩm phái sinh và ngân hàng đầu tư. Anh Tuấn có 09 năm kinh nghiệm làm việc tại Ngân hàng Techcombank ( 2002-2011) với tư cách là Trưởng Phòng Kinh Doanh Ngoại Hối. Từ năm 2011 tới 2018, anh Tuấn đảm nhiệm vị trí Giám Đốc Trung Tâm Nguồn Vốn, Vàng và Sản phẩm Phái Sinh của Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Tiên Phong, anh là người trực tiếp tham gia triển khai nghiệp vụ kinh doanh vàng vật chất và xây dựng hệ thống Egold của ngân hàng Tiên Phong.

Hiện anh Tuấn là Giám đốc điều hành (CEO) kiêm đồng sáng lập của Cộng đồng Cố vấn tài chính Việt Nam (VWA), CEO của AFA Capital.

 

Mr. Phan Lê Thành Long

MBUS(Acc), CPA, CMA (Aust.)

Mr. Phan Lê Thành Long

Hoàn thành chương trình Thạc sỹ tại Đại học Monash (Úc), với 22 năm kinh nghiệm tại các quỹ đầu tư, hãng kiểm toán và tư vấn lớn, anh Long được là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư, tài chính, quản trị kinh doanh và kiểm toán tại Việt Nam. Anh Long hiện là chủ tịch sáng lập AFA Group, chủ tịch sáng lập của Cộng đồng Cố vấn tài chính Việt Nam (VWA) và CEO của Viện Thành viên hội đồng quản trị Việt Nam (VIOD).

Anh Long là Giám đốc tư vấn chiến lược kinh doanh, tài chính và các hệ thống hệ thống quản trị và kiểm soát cho các tập đoàn lớn như Vingroup, Bitexco, Viettel, EVN,… các ngân hàng và tổ chức tài chính như MBB, BIDV, Vietinbank, Ngân hàng Phát triển Việt Nam, Ngân hàng CoopBank; DIV, CIC,… và các dự án do WB, ADB, AFD, JICA tài trợ.

Trong giảng dạy, anh Long là chuyên gia giảng viên các chương trình quản trị và phân tích tài chính và kinh doanh, phương pháp phát hiện gian lận BCTC (Behind the Numbers), kiểm soát và kiểm toán nội bộ và quản trị công ty cho đại chúng và các tổ chức như UBCK, HOSE, VIOD, các ngân hàng như MBB, Vietinbank, Vietcombank, ANZ, Standard Chartered Bank, VPBank, Techcombank,… và các công ty chứng khoán như SSI, HSC, VnDirect, TVSI, KBS, MBS, CTS,…, các tập đoàn và công ty niêm yết như Viettel, Vingroup, Bitexco, PVEP, VIG, VGC,… Anh đã trực tiếp giảng dạy cho hơn 50.000 học viên.

Anh Long là một trong số các cá nhân được nhận bằng khen của Bộ Trưởng Tài chính với đóng góp cho sự phát triển của ngành kiểm toán trong lễ kỷ niệm 20 năm ngành kiểm toán độc lập (1991-2011).

Anh Long còn là Giám đốc Viện Kế toán Quản trị Công chứng Úc (CMA Australia) tại Việt Nam.

Trang 1/512345