[SCS Global] Tuyển dụng Thực tập Kiểm toán 2022

Thông tin tuyển dụng:
Thành lập năm 2002 tại Nhật Bản, Hãng Kiểm toán quốc tế SCS Global chuyên trong mảng kế toán – thuế – kiểm toán, bao gồm các dịch vụ thuế, kiểm toán, tư vấn tài chính và những dịch vụ thuê ngoài khác như tính lương, đăng kí thành lập doanh nghiệp, bổ sung ngành nghề, giấy phép… SCS Global còn có văn phòng và thành viên trên toàn cầu tạo cơ hội hợp tác với các khách hàng ở các lĩnh vực khác nhau. Hiện Hãng Kiểm toán SCS Global văn phòng Hà Nội và Hồ Chí Minh đang có nhu cầu tuyển vị trí: Kiểm toán Thực tập.

VỊ TRÍ AUDIT INTERN – THỰC TẬP KIỂM TOÁN (Mã: AI)

Nội dung công việc
+ Cập nhật thông tin vào các báo cáo hàng ngày
+ Hỗ trợ xử lý data cho các báo cáo ngày, báo cáo tuần.
+ Hỗ trợ kiểm tra các chứng từ liên quan đến đối soát.

Điều kiện ứng viên:
– Sinh viên năm cuối các chuyên ngành Kế toán, Kiểm toán, Tài chính, Thuế hoặc các chuyên ngành kinh tế – kinh doanh;
– Có khả năng chịu được áp lực công việc với cường độ cao;
– Có trách nhiệm và cam kết làm việc lâu dài;

Ưu tiên:

– Ứng viên có khả năng giao tiếp và trình bày Tiếng Anh
– Ứng viên có các chứng chỉ chuyên môn hoặc đang theo học chứng chỉ ICAEW CFAB & ACA, ACCA….

Quyền lợi được hưởng:
– Thu nhập tương xứng theo năng lực và cơ hội phát triển nghề nghiệp chuyên nghiệp;
– Cơ hội trở thành nhân viên chính thức, gắn bó lâu dài, được tích lũy kinh nghiệm trong môi trường làm việc chuyên nghiệp năng động;
– Được hưởng chế độ công tác phí khi đi công tác;
– Được hưởng chế độ đào tạo thường xuyên và định kỳ của SCS Global và AFA Research & Education;

Hồ sơ yêu cầu:

– Sơ yếu lý lịch (CV) có ảnh kèm theo;
– Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp đại học nếu có
– Các bằng cấp, giấy tờ liên quan khác nếu có.

Thời gian nhận hồ sơ:
– Hạn cuối nhận hồ sơ: 20 tháng 11 năm 2022.
– Hồ sơ gửi về: [email protected]
– Điện thoại: 094 238 6611

Lưu ý: Hồ sơ ứng tuyển phải được nén vào file rar và đặt tên rõ ràng theo ví dụ bên dưới: Mã ứng tuyển_Họ và tên
VD: AI_Nguyễn Hoài Nam