fbpx

Học viên hội tụ trong đêm tiệc “Alumni Night CFAB – Tri ân học viên ICAEW 2017”

Không chỉ là một buổi gặp gỡ và tri ân những học viên ICAEW tại AFA Research & Education nói riêng và tại Việt Nam nói chung, đêm tiệc “Alumni Night CFAB – Tri ân học viên ICAEW 2017” đã thực sự trở thành một buổi chia sẻ ý nghĩa, nơi mà các thế hệ học viên ICAEW CFAB hội tụ và cùng nhau có những khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ.

 

Ảnh: Học viên, giảng viên và đại diện ICAEW cùng chụp ảnh kỉ niệm trong buổi lễ

Tối ngày 31/05/2017, buổi lễ “Alumni Night CFAB – Tri ân học viên ICAEW 2017” đã được tổ chức tại AFA Research & Education với sự góp mặt của các bạn học viên ICAEW từ những khóa đầu tiên. Chương trình cũng đồng thời chào đón những vị khách mời đặc biệt là những giảng viên vô cùng đáng mến trong chương trình học CFAB tại AFA như chị Nguyễn Khánh Ly – Giảng viên môn Assurance, anh Nguyễn Mạnh Hiền – Giảng viên môn Accounting, chị Nguyễn Thu Anh – Giảng viên môn Management Information, chị Lý Phương Duyên – Giảng viên môn Principles of Taxation… Cùng với đó là sự hiện diện của các đại diện đến từ ICAEW Việt Nam, chị Bùi Phương Thảo và chị Trần Thu Hương cũng đến để giao lưu và chia sẻ những thông tin hết sức ý nghĩa về các cơ hội nghề nghiệp rộng mở cho các học viên ICAEW tại Việt Nam.

 

Ảnh: Giảng viên và khách mời trong chương trình Alumni CFAB nhận hoa từ ban tổ chức AFA

Mở đầu chương trình, anh Phan Lê Thành Long – Giám đốc đào tạo tại AFA Research & Education đã gửi những lời cảm ơn trân trọng đến các bạn học viên cũng như các giảng viên đã đồng hành cùng AFA trong suốt thời gian qua. Chia sẻ cảm nhận về chương trình ICAEW CFAB, anh Long cho biết: “Trên cương vị là tổ chức đào tạo uy tín trong lĩnh vực Kế toán, Kiểm toán, Tài chính, AFA luôn tâm niệm phải mang đến những giá trị “thật” cho các bạn học viên. Trong đó, chương trình ICAEW CFAB chính là một trong những khóa đào tạo dành cho sinh viên có chất lượng hàng đầu mà AFA luôn khuyến khích các bạn học viên tham gia.” Cùng chung cảm nhận với anh Long, chị Nguyễn Kim Hoa –  ACA (Chartered Accountant, ICAEW), Phó phòng Tư vấn tài chính tại Deloitte Việt Nam, diễn giả chính trong buổi Alumni cũng đã có những lời khuyên vô cùng bổ ích dành cho các bạn trẻ.

Tham gia chương trình ICAEW sẽ giúp các bạn có những góc nhìn hoàn toàn “rộng mở”. Bạn sẽ không chỉ làm việc tại Việt Nam mà hoàn toàn có thể hướng đến làm việc tại bất cứ quốc gia phát triển nào khác tại Châu Âu hay Châu Mỹ. Đặc biệt ở Anh và Mỹ, chứng chỉ ACA cực kì phổ biến và có đến 95% các CFO tại các công ty listed có bằng ACA. “

Ảnh: Chị Kim Hoa giải đáp những câu hỏi từ phía các bạn học viên tham gia chương trình Alumni CFAB

Phần giải đáp Q – A vô cùng sôi nổi giữa các diễn giả khách mời và các bạn học viên đã mang đến cho đêm tiệc những khoảng khắc cực kì thú vị. Tiếp nối chương trình, bạn Vũ Thị Phương Thảo và bạn Đinh Phạm Quỳnh Mai, 2 học viên khóa 1 và khóa 3 chương trình ICAEW CFAB tại AFA đã chia sẻ về những bí quyết học và quá trình rèn luyện để có những kết quả rất đáng ngưỡng mộ:

 Bạn Vũ Thị Phương Thảo, hoàn thành chương trình CFAB khi chỉ mới là sinh viên năm thứ 3 và nhận được hợp đồng làm việc chính thức từ BDO Malaysia. Vào tháng 9 năm nay, Thảo sẽ chính thức sang Malaysia và tiếp tục làm việc trong 5 năm cũng như được hỗ trợ để hoàn thành chương trình ACA, trở thành 1 Chartered Accountant trong tương lai.

 Bạn Đinh Phạm Quỳnh Mai, sinh viên năm 4 trường Đại học Ngoại Thương, Quán quân Challenges for Growth năm 2015. Mai là 1 trong những học viên CFAB có điểm Pass Rate trung bình từ 90, đặc biệt Mai cùng Hoàng Diệu Linh cũng là 2 học viên tại AFA đã đạt điểm số tuyệt đối 100/100 điểm môn Principles of Taxation.

 

Ảnh: Đại diện ICAEW trao quà tặng cho 3 học viên đã hoàn thành chương trình CFAB: Bạn Vũ Thị Phương Thảo, bạn Lê Anh Dũng và bạn Nguyễn Danh Tùng

 

Ảnh: Đại diện ICAEW trao kỉ niệm chương cho bạn Đinh Phạm Quỳnh Mai – Học viên đạt kết quả tuyệt đối môn Principles of Taxation

Một phần nội dung không kém phần quan trọng là thông tin về chương trình “Career Financing Program” – Hỗ trợ tài chính phát triển sự nghiệp Chartered Accountant duy nhất tại AFA dành cho các bạn học viên ICAEW. Với chính sách hỗ trợ này, học viên khi tham gia từ cấp độ Professional Level sẽ không phải lo lắng về vấn đề chi trả học phí bởi AFA sẽ áp dụng chính sách trả dần học phí từ 6 – 12 tháng với lãi suất 0%. Thông tin chi tiết về chương trình đã được đăng tải tại : AFA – Khai giảng ICAEW ACA: Audit and Assurance (Professional Level) – Tháng 6/2017

Ngoài những nội dung chuyên môn cùng phần chia sẻ từ các diễn giả, các giảng viên ưu tú, chương trình Alumni Night CFAB cũng mang đến 1 không gian thân mật và gần gũi, nơi mọi người cùng nhau tham gia bữa ăn nhẹ do AFA tổ chức.

Một số hình ảnh trong bữa tiệc nhẹ đã được AFA ghi lại:

Các giảng viên luôn sẵn sàng tư vấn cho các bạn học viên đã, đang chuẩn bị thi các môn trong chương trình CFAB…

Các bạn học viên khóa 1, 2 nay đã trưởng thành và làm việc tại các Big4 như Deloitte, PwC, EY, KPMG tranh thủ chia sẻ kinh nghiệm thi tuyển và làm việc cho các em khóa sau..

Đêm tiệc “Alumni Night CFAB – Tri ân học viên ICAEW 2017” do AFA tổ chức đã kết thúc thành công tốt đẹp. Hi vọng tập thể học viên, giảng viên đã có một đêm ý nghĩa cùng những giây phút thư giãn thoải mái. Một lần nữa AFA xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của các bạn học viên và mong rằng AFA sẽ luôn là địa chỉ uy tín, luôn hỗ trợ các bạn trên con đường phát triển sự nghiệp.

Tìm hiểu thêm:

Khóa học ICAEW CFAB – Khai giảng ngày 28/02/2018: Nhận ngay Học bổng “Nhân tài hội tụ” lên đến 50 triệu đồng!

Chương trình Professional Level đầu tiên tại Việt Nam – Chính sách hỗ trợ “Career Financing Program”

Tháng Mười Một 1, 2017 11:29 sáng