fbpx

CHỈ SỐ FQ – TRÍ THÔNG MINH TÀI CHÍNH

Bạn đã từng nghe nói đến chỉ số FQ (Financial Quotient) chưa?

FQ là chỉ số thông minh tài chính đo lường khả năng nhận thức rõ ràng về tầm quan trọng của việc sử dụng tài chính vào mục tiêu đúng đắn.

Trong thời buổi hiện nay, con người ngày càng cần phải trở nên phát triển và toàn diện, tiêu chuẩn từ đó cứ thế được đề cao. Nếu bạn không có đủ kỹ năng để “sinh tồn” thì đồng nghĩa với việc bạn đang gặp nguy hiểm. Kiến thức tài chính nói chung hay câu chuyện hiểu chính đồng tiền của bạn nói riêng trở nên vô cùng quan trọng với mỗi cá nhân chúng ta. Đặc biệt là với giới trẻ, các bạn Genz cần phải tiếp cận từ sớm những kiến thức nền tảng về tài chính và kinh tế để có được sự chuẩn bị tốt nhất và hiểu được trách nhiệm về tình hình tài chính của chính bản thân mình.

Làm sao có thể từ tiền tạo ra nhiều tiền mới từ đầu tư và các hình thức khác nhau ngoài việc đi làm có được lương và thu nhập của mình? Nếu không hiểu và nghiên cứu về cách tiền bạc vận hành thì sẽ không thể nào kiểm soát và có được nó nhiều hơn được. Vì vậy đây là chỉ số đáng để quan tâm và rèn luyện. Nhưng, làm sao để biết chỉ số FQ của mình đang ở mức nào?

Bài kiểm tra Chỉ số thông minh tài chính – FQ miễn phí: https://daotao.afa.edu.vn/course/test-fq

Hoặc quét QR code dưới đây để tạo tài khoản miễn phí và nhận bài Test cùng các tài liệu chuyên ngành từ AFA. Hiện bài Test vẫn đang được cập nhật và hoàn thiện để ra mắt một cách nhanh nhất!

Bài kiểm tra Financial Quotient của AFA là một bài kiểm tra trực tuyến, với các câu hỏi đa lựa chọn đánh giá các kỹ năng tài chính của bạn. Đây không chỉ là bài kiểm tra thông thường mà đó là cuộc phiêu lưu tuyệt vời đến nơi mà bạn có thể chưa từng đặt chân..Với Financial Quotient, bạn sẽ được trải nghiệm một cuộc hành trình đến những vùng đất xa xôi của tài chính.  Bài kiểm tra bao gồm các chủ đề chính: quản lý tài chính cá nhân, đầu tư, tài chính doanh nghiệp, kinh tế vĩ mô, quản lý rủi ro tài chính,..

Chỉ số Financial Quotient (FQ) đã trở thành một công cụ đánh giá khá phổ biến để đo lường khả năng quản lý tài chính của mỗi cá nhân. Tuy nhiên, việc hiểu về FQ chỉ là bước đầu tiên, hãy để chúng tôi giúp bạn chinh phục khó khăn và nâng cao chỉ số của bạn hơn nữa thông qua khóa học đặc biệt – Foundation of Economics & Finance (FEF): Nền Tảng Kinh Tế & Tài Chính

Khóa học này sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức tài chính cần thiết để nâng cao chỉ số FQ của mình. Chúng tôi xây dựng khóa học dựa trên các kinh nghiệm thực tế và phân tích sâu sắc về các khía cạnh tài chính cần thiết cho cuộc sống. Chương trình cung cấp toàn diện cho học viên những nền tảng kiến thức kinh tế và tài chính quan trọng để xác định mục tiêu và cách thức phát triển sự nghiệp, xây dựng năng lực vững mạnh cho bản thân và gia đình ở hiện tại & trong tương lai. Chương trình sẽ giúp những người mới, người không chuyên hiểu được nền tảng về kinh tế cũng như cách nền kinh tế vận hành, hiểu các kiến thức nền tảng quan trọng về doanh nghiệp cũng như tài chính cá nhân, và bắt đầu tiếp cận vào đầu tư như đầu tư chứng khoán.

Link đăng ký: https://afa.edu.vn/nen-tang-kinh-te-tai-chinh/

Hãy đăng ký ngay hôm nay để khám phá thế giới tài chính và tạo ra những lối đi mới cho chính bạn!

Tháng Ba 24, 2023 6:43 chiều