fbpx

Hướng dẫn Test FQ – Chỉ số thông minh tài chính

Bên cạnh Chỉ số thông minh (IQ) và Chỉ số cảm xúc (EQ), thì ngày nay Chỉ số kiến thức tài chính, kinh tế (FQ) ngày càng đóng vai trò quan trọng cho sự thành công của bất kỳ cá nhân nào, cho dù người đó phát triển sự nghiệp trong các ngành kỹ thuật, nghệ thuật, báo chí, hay y tế,…

Vậy chỉ số FQ của bạn là bao nhiêu? Nếu chưa xác định được, hãy tham gia ngay bài Test FQ của AFA để xác định chỉ số FQ miễn phí!

  • Bước 1: Đăng ký tài khoản miễn phí tại: https://daotao.afa.edu.vn/
  • Bước 2: Chọn chương trình “Test FQ – Trí thông minh tài chính” và nhận chương trình học miễn phí
  • Bước 3: Tiến hành làm bài Test và nhận kết quả

Kết quả bài kiểm tra cho thấy bạn đang ở mức độ nào? Cùng AFA check theo thang điểm sau nhé!

 0 – 40 điểm: Mức độ đo lường cho thấy chỉ số FQ của bạn dưới mức điểm dưới trung bình, Chỉ số FQ thấp cho thấy bạn thường có những quyết định chưa chính xác trong vấn đề tài chính, bạn còn thiếu nhiều những kiến thức nền tảng, và cần phải cải thiện thêm nhiều.

 45 – 70 điểm: Mức độ đo lường cho thấy chỉ FQ của bạn đang ở mức điểm trung bình khá, bạn có thể đưa ra một số quyết định đúng đắn trong vấn đề tài chính của mình, kiến thức nền tảng của bạn ở mức ổn nhưng vẫn cần phát triển thêm bằng nhiều nguồn kiến thức đa dạng.

 75 – 85 điểm: Mức độ đo lường cho thấy chỉ FQ của bạn đang ở mức điểm tốt, bạn có nền tảng khá ổn về kiến thức và có những quyết định đúng đắn trong vấn đề tài chính của mình nhưng cần thêm những kiến thức chuyên sâu và nâng cao hơn để phát triển chỉ số FQ và tối ưu những quyết định của bản thân trong tương lai

 90 – 100 điểm: Mức độ đo lường cho thấy chỉ số FQ của bạn ở mức điểm giỏi, bạn có kiến thức nền tảng cơ bản vững vàng và đã hiểu được những kiến thức nâng cao nhất định về tài chính. Bạn có khả năng đưa ra những quyết định tài chính cá nhân một cách chuẩn xác. Bạn cần tiếp tục duy trì và cập nhật kiến thức đều đặn để giữ phong độ và phát triển tối đa chỉ số FQ của mình

???? Bật mí nhỏ: Bạn có thể nhận ngay CHỨNG NHẬN hoàn thành bài Test từ AFA khi đạt kết quả từ 80 điểm trở lên!

???? Tuy nhiên, việc hiểu về FQ chỉ là bước đầu tiên, hãy để chúng tôi giúp bạn chinh phục khó khăn và nâng cao chỉ số của bạn hơn nữa thông qua khóa học đặc biệt – Foundation of Economics & Finance (FEF): Nền Tảng Kinh Tế & Tài Chính:

Khóa học này sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức tài chính cần thiết để nâng cao chỉ số FQ của mình. Chúng tôi xây dựng khóa học dựa trên các kinh nghiệm thực tế và phân tích sâu sắc về các khía cạnh tài chính cần thiết cho cuộc sống. Chương trình cung cấp toàn diện cho học viên những nền tảng kiến thức kinh tế và tài chính quan trọng để xác định mục tiêu và cách thức phát triển sự nghiệp, xây dựng năng lực vững mạnh cho bản thân và gia đình ở hiện tại & trong tương lai. Chương trình sẽ giúp những người mới, người không chuyên hiểu được nền tảng về kinh tế cũng như cách nền kinh tế vận hành, hiểu các kiến thức nền tảng quan trọng về doanh nghiệp cũng như tài chính cá nhân, và bắt đầu tiếp cận vào đầu tư như đầu tư chứng khoán.

Thông tin chi tiết: https://afa.edu.vn/nen-tang-kinh-te-tai-chinh/

————————-

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

▶️ Trực tiếp: P.307, Tầng 3, Tòa nhà GP Invest, 170 Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội

✉ Email: [email protected][email protected][email protected]

☎ Hotline/Zalo: 094 238 6611 – 097 140 8689

Tháng Tư 4, 2023 3:56 chiều