fbpx

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG NHÂN TÀI HỘI TỤ – ICAEW CFAB 2020

Sở hữu chứng chỉ ICAEW CFAB là một trong những bước đệm hoàn hảo giúp các bạn học viên có thể tiến xa hơn trong sự nghiệp kế toán, tài chính và kiểm toán. Đặc biệt, sở hữu chứng chỉ ICAEW CFAB sẽ giúp bạn đạt ước mơ trở thành thành viên của BIG4 : ‎Deloitte – ‎PWC – ‎E&Y – ‎KPMG – 4 hãng Kiểm toán lớn nhất trên thế giới cũng như tại Việt Nam.

Nhận thấy điều đó, AFA mở chương trình học bổng “NHÂN TÀI HỘI TỤ – ICAEW CFAB” để tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn học viên tham gia khóa học. Giá trị học bổng bao gồm:

– HỌC BỔNG TOÀN BỘ PHÍ ĐĂNG KÝ BAN ĐẦU và TOÀN BỘ LỆ PHÍ THI 6 môn học của chương khi đăng ký khóa học ICAEW CFAB trị giá 585 Bảng Anh.

– HỌC BỔNG lên tới 50% học phí Chương trình CFAB tại AFA Research & Education. 

– HỌC BỔNG 100% GIÁ TRỊ SÁCH GỐC TƯƠNG ĐƯƠNG 198 BẢNG ANH.  

 

Để xét duyệt học bổng bạn cần có điều kiện sau:

– Sinh viên các trường khối kinh tế hoặc mới tốt nghiệp, với điểm số bình quân từ 7.0 hoặc tương đương trở lên tính đến thời điểm gửi hồ sơ học bổng.

– Gửi CV chi tiết (bằng tiếng Anh) và một bài viết thể hiện sự quan tâm của bản thân đối với khóa học ICAEW CFAB để xét duyệt về địa chỉ e-mail: [email protected] với tiêu đề “Đăng ký học bổng CFAB 2020 – [Tên học viên].

Thời hạn nhận CV đăng ký để xét duyệt Học bổng Nhân tài hội tụ: 30/03/2020

Các bạn quan tâm đến chương trình ICAEW CFAB cũng như cơ hội học tập và phát triển cùng các bạn sinh viên xuất sắc nhất có thể tham khảo thêm thông tin tại: TẠI ĐÂY

CFAB – Certificate in Finance, Accounting and Business là một chứng chỉ quốc tế của ICAEW (Institute of Chartered Accountants in England and Wales) – Tổ chức nghề nghiệp quốc tế được thành lập đầu tiên và được coi là giữ vị thế số một thế giới trong nghề nghiệp kế toán và tài chính. ICAEW CFAB tại AFA là một chương trình toàn diện bao gồm 6 môn chuyên ngành và các mô đun đào tạo kỹ năng tổng hợp như tiếng Anh chuyên ngành, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc theo nhóm, kỹ năng phát triển bản thân, kỹ năng phỏng vấn, kỹ năng xử lý tình huống…

ICAEW CFAB sẽ dạy cho bạn những yếu tố quan trọng để giúp bạn trên con đường đến thành công. CFAB là nền tảng để có thể trở thành hội viên của ICAEW với danh hiệu “Chartered Accountant” (ACA) danh giá. Tại một số quốc gia phát triển như Anh, Mỹ, Úc hay Châu Âu, danh hiệu Chartered Accountant luôn được xã hội đánh giá cao nhất. Điển hình, tại Anh, chỉ có hội viên của ICAEW mới được quyền đăng ký trở thành Kiểm toán viên hành nghề và khi đó mới có thể ký báo cáo kiểm toán.

Tại Việt Nam, AFA Research & Education là tổ chức đầu tiên được công nhận là Partner in Learning để có thể đào tạo chương trình CFAB và các chương trình Chartered Accountant của ICAEW.

 

Tháng Tám 1, 2018 10:51 sáng