fbpx

Hội thảo “Quản trị chi phí tinh gọn trong thời đại 4.0”

Vào tối thứ Ba ngày 29/05/2018 vừa qua, AFA Research & Education cùng với CMA Australia đã tổ chức thành công buổi Hội thảo chuyên môn “Quản trị chi phí tinh gọn trong thời đại 4.0”.

 

Ảnh: Các anh, chị tham dự hội thảo chụp cùng diễn giả Phan Lê Thành Long

Với mục tiêu chia sẻ kinh nghiệm quản lý dành cho các anh, chị đang có mong muốn hướng tới các vị trí lãnh đạo cũng như cập nhật kiến thức cho các hội viên CMA Australia đang phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh, quản trị doanh nghệp. Buổi hội thảo đã mang đến những kiến thức chuyên sâu về Data Driven Decision Making và số hóa doanh nghiệp.

 

Ảnh: Hội thảo được tổ chức tại AFA Research & Education

Ông Phan Lê Thành Long – Giám đốc CMA Australia tại Việt Nam và cũng là diễn giả tại buổi Hội thảo cho biết:

“Khi doanh nghiệp khó có thể tăng trưởng mạnh và bước vào giai đoạn trưởng thành, hay nói cách khác là bước vào giai đoạn bão hoà của thị trường, chiến lược cốt lõi là tăng hiệu quả. Có 3 phương pháp tăng hiệu quả mạnh mẽ (1) Cải thiện doanh thu hỗn hợp, (2) Tăng giá bán đến mức tối ưu, (3) Tăng hiệu quả chi phí.

Cách thức chủ động nhất là tăng hiệu quả chi phí thông qua tinh gọn quản trị doanh nghiệp. Tái cấu trúc lại chuỗi giá trị của doanh nghiệp. Ở thời đại Công nghiệp 4.0, khái niệm Số hoá (Digitalised) doanh nghiệp rất quan trọng. Trong đó, các quyết định được dựa trên phân tích dữ liệu một cách khách quan thông qua các mô hình số có thể sẽ là trung tâm cho mọi hoạt động.”

Bằng lối diễn đạt cởi mở và nhiều chia sẻ gần gũi, buổi hội thảo cũng là nơi để các anh, chị tham dự đặt ra những câu hỏi trong công việc và nhận được giải đáp thuyết phục từ chuyên gia.

Đặc biệt, ban tổ chức chương trình đã tiến hành trao chứng chỉ và kỉ niệm chương cho những học viên CMA Australia danh dự: Chị Nguyễn Thị Mai Liên – Kế toán trưởng, công ty TNHH Kiểm toán Immanuel và anh Tống Nhật Linh – Phòng Actuary và phân tích, Tổng công ty CP Bảo hiểm quân đội (MIC).

 

Ảnh: Đại diện ban Committee – Chị Nguyễn Hoài Thu trao tặng kỉ niệm chương cho anh Tống Nhật Linh 

 

Ảnh: Ông Phan Lê Thành Long – Giám đốc CMA Australia chụp ảnh cùng học viên danh dự

Ảnh: Chị Nguyễn Thị Mai Liên – Học viên CMA Australia nhận chứng chỉ từ giảng viên và thành viên ban Committee tại Việt Nam

Tiếp đến phần teabreak, ban tổ chức đã tổ chức tiệc ngọt để các anh, chị có thể trò chuyện và giao lưu trong không khí thoải mái, thân mật.

Kết thúc chương trình, AFA Research & Education và CMA Australia xin gửi lời cảm ơn chân thành đến anh, chị đã tham dự chương trình. Mong rằng, buổi hội thảo đã mang đến khoảng thời gian ý nghĩa và đạt được mục tiêu chia sẻ các giá trị tốt đẹp đến cộng đồng các nhà quản lý tại Việt Nam.

Nội dung buổi hội thảo đã được livestream trực tiếp tại Group: Kế toán, kiểm toán chuyên sâu – Kiemtoan.com.vn: 

Tại Hà Nội, CMA Australia – Trở thành Giám đốc Tài chính chiến lược: Khai giảng ngày 16/06/2018: http://13.250.21.226/cmaaustralia/

Tại TP. Hồ Chí Minh, CMA Australia – Trở thành Giám đốc tài chính chiến lược: Khai giảng ngày 03/08/2018: https://afa.edu.vn/course/afa-ho-chi-minh-chuong-trinh-cma-australia-giam-doc-tai-chinh-chien-luoc-08-2018/

Tháng Năm 30, 2018 4:00 chiều