fbpx

ProTalk: Lỗ hổng trong chuẩn mực VN, tác động đến chất lượng kiểm toán và BCTC

Lỗ hổng trong hệ thống chuẩn mực Việt Nam tác động thế nào đến chất lượng kiểm toán và Báo cáo tài chính (BCTC)?

Như chúng ta đã biết mặc dù chất lượng kiểm toán Báo cáo tài chính (BCTC) trong DN được tiến hành dưới nhiều hình thức khác nhau tùy thuộc vào góc nhìn của các đối tượng quan tâm, nhưng đều có chung mục tiêu là kiểm toán viên (KTV) đưa ra ý kiến đúng đắn về tính trung thực của thông tin trên BCTC kiểm toán tại DN. Hơn nữa, BCTC có tuân thủ các chuẩn mực và chế độ kế toán hiện hành, phản ánh đúng bản chất hoạt động kinh doanh của DN hay không? Theo đó, chất lượng của kiểm toán bảo đảm trung thực, minh bạch, công khai sẽ giúp ích đáng kể cho nhà quản lý, nhà đầu tư và cho chính DN khi sử dụng kết quả kiểm toán.

ProTalk: Lỗ hổng trong chuẩn mực VN, tác động đến chất lượng kiểm toán và BCTC được AFA Research & Education đồng tổ chức với Group Kế toán, kiểm toán chuyên sâu vào 18h00 thứ Sáu ngày 16/08/2019 sẽ chia sẻ những yếu tố quan trọng luôn tác động đến chất lượng BCTC.

???? Đặc biệt, 3 chuyên gia hàng đầu tham dự ProTalk sẽ mang đến những thông tin mới nhất về các hình thức gian lận trong BCTC mà các công ty đang sử dụng trong 2 quý đầu năm 2019 và dự đoán những diễn biến trong nửa cuối năm.

???? Chuyên gia về Chuẩn mực BCTC quốc tế IFRSs sẽ chia sẻ kinh nghiệm áp dụng IFRS và các lợi ích – thách thức khi áp dụng IFRS tại Việt Nam.

???? Không chỉ thế, đối với các bạn sinh viên năm 3 và năm 4 các chuyên ngành kinh tế – tài chính – kế toán – kiểm toán thì buổi hội thảo sẽ là cơ hội để được giải đáp các câu hỏi về ngành nghề kiểm toán từ các diễn giả. Liệu học trái ngành thì có nên theo đuổi công việc này không? Chị Trần Thu Hương – ICAEW Senior Business Development Manager sẽ chia sẻ về hàng loạt các cơ hội nghề nghiệp mới nhất từ các firm kiểm toán lớn trong mùa tuyển dụng 2019!

Hãy cùng AFA Research & Education tham gia buổi ProTalk để có cơ hội nhận được những chia sẻ và tư vấn nghề nghiệp trực tiếp từ các Audit Manager!

???? Thông tin khách mời:
1. Mr. Phan Lê Thành Long – MBA, CPA, CMA (Aust.) – Điều phối chương trình
– Phó Tổng Giám đốc, Công ty Kiểm toán An Việt
– Giám đốc Viện Kế toán Quản trị công chứng Úc (CMA Australia) tại Việt Nam
2. Mr. Nguyễn Mạnh Hiền – MSc, CPA
– Audit Manager, Công ty Kiểm toán An Việt
– Chuyên gia nghiên cứu các hệ thống chuẩn mực quốc tế IFRSs
3. Mr. Lý Hoàng Long – ACCA, CPA (VN), CMA (Aus)
– Audit Manager – (AABS) – EY Vietnam

???? ĐĂNG KÍ VÉ MỜI MIỄN PHÍ: 
???? ĐẶC BIỆT:
– 10 Voucher ưu đãi dành cho khóa đào tạo PA 2019 – Kiểm toán viên chuyên nghiệp sẽ trao cho 10 bạn gửi câu hỏi tham gia được chọn và có mặt trong buổi ProTalk.
Thông tin chi tiết: https://afa.edu.vn/tro-thanh-kiem-toan-vien-chuyen-nghiep-pa/

???? Thông tin chương trình:

1. Thời gian:
– Tại Hà Nội: 18h00 – 20h30, thứ Sáu ngày 16/08/2019
2. Địa điểm: Funny Coworking – Tầng 2, số 90, ngõ 167 Tây Sơn, Hà Nội.
3. Link đăng kí: 
P/S: Do chưa sắp xếp được lịch tổ chức nên AFA xin phép hoãn hội thảo tại TP. Hồ Chí Minh và hứa sẽ thông báo nội dung chương trình dành riêng cho các bạn vào thời gian sớm nhất!

???? Thông tin chi tiết:
– Fanpage AFA Research & Education: https://www.facebook.com/like.AFAResearchAndEducation
– Sự kiện: https://www.facebook.com/events/1280339915503336/

☎️ Thông tin liên hệ:
1. Hotline: 094.238.6611
2. Email: Ms. Hồng: [email protected][email protected][email protected]
3. Trực tiếp: Tầng 3, Tòa nhà GP Invest, 170 La Thành, Đống Đa, Hà Nội.

Tháng Tám 1, 2019 3:08 chiều