fbpx

Tập huấn đánh giá khả năng phục hồi của doanh nghiệp – Business Viability Assessment WorkshopType a message dành cho Vietnam Asset Management Company (“VAMC”)

Ngày 07/11/2020 vừa qua, AFA Research & Education đã hoàn thành chương trình Phân tích Tài chính & Kinh doanh (CGBA) với mục tiêu Đánh giá Phục hồi doanh nghiệp do Ngân hàng Thế giới tài trợ cho Ngân hàng Nhà nước và định chế tài chính quốc gia đóng vai trò mua, bán tái cấu trúc nợ và doanh nghiệp.
CGBA là chương trình phân tích và đánh giá toàn diện một doanh nghiệp trong bối cảnh đánh giá kinh tế vĩ mô và ngành kinh doanh. CGBA còn bao gồm phân tích chiến lược kinh doanh, quản trị và quản lý điều hành, đánh giá chuyên sâu tài chính, xây dựng chiến lược tài chính, dòng tiền tự do và định giá công ty, định giá cổ phiếu.
  • Một số hình ảnh về buổi đào tạo:

☑️ ĐÀO TẠO IN-HOUSE (THEO YÊU CẦU DOANH NGHIỆP)

Không chỉ là tổ chức đào tạo các khóa học uy tín, AFA Research & Education trong mảng “Đào tạo In-house“ đã phát triển những chương trình vô cùng chất lượng, góp phần phát triển và nâng cao năng lực chuyên môn, năng lực quản lý và lãnh đạo, kỹ năng làm việc cho từng nhân viên, từng bộ phận và cho cả đội ngũ nhân sự của doanh nghiệp.

Một lần nữa, AFA xin chân thành cảm ơn các anh, chị học viên của Vietnam Asset Management Company (“VAMC”) đã nhiệt tình tham dự lớp và gửi lời khen, động viên đến giảng viên và đội ngũ quản lý lớp tại AFA.

☑️ Thông tin chi tiết về những chương trình đào tạo doanh nghiệp: https://afa.edu.vn/dao-tao-theo-yeu-cau/
—————————–
☑️ Để nhận được thông tin lớp học mới nhất, vui lòng liên hệ:
1. Hotline: 094.238.6611 – 097.140.8689
2. Email: [email protected] ( Ms. Hồng) – [email protected] (Mr. Tài) – [email protected] (Ms.Huệ)
3. Trực tiếp: Tầng 3, Tòa nhà GP Invest, 170 La Thành, Đống Đa, Hà Nội

Tháng Một 19, 2021 5:20 chiều