fbpx

Học bổng “NHÂN TÀI HỘI TỤ – ICAEW CFAB″- Nâng bước thành công!

ICAEW CFAB – Cơ hội mở rộng toàn cầu!

Có hơn 1,7 triệu kế toán viên và sinh viên chuyên ngành kế toán trên khắp thế giới, hơn 150.000 trong số đó là kế toán viên công chứng ICAEW và có đến 25.000 học viên đang theo học chương trình của ICAEW. ICAEW đã đào tạo, phát triển và hỗ trợ từng người để họ có kiến thức và những giá trị giúp xây dựng nền kinh tế quốc gia và toàn cầu bền vững.

Đặc biệt, ICAEW CFAB cũng là chương trình duy nhất được chính phủ Malaysia ưu ái đưa vào diện ưu tiên. Qua 6 môn học, học viên được trang bị kiến thức về kinh doanh, công nghệ và tài chính, kế toán quản trị, luật, kiểm toán, nguyên tắc thuế và kế toán tài chính  – tất cả những cấu phần đào tạo thực tiễn sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

Bà Nguyễn Phương Mai – Giám đốc điều hành Navigos Search chia sẻ: “Những đối tác tuyển dụng của chúng tôi đánh giá cao kiến thức và các kĩ năng mà những người có chứng chỉ ICAEW CFAB sở hữu. CFAB thực sự giúp sinh viên nổi bật so với những người bạn đồng trang lứa khi họ bắt đầu sự nghiệp trong lĩnh vực tài chính, kế toán và kinh doanh”.

 

Ảnh: Hoàng Đức Anh – Học viên CFAB tại AFA vinh dự nhận cơ hội học tập và làm việc tại PwC Malaysia

Tại Việt Nam, AFA Research & Education là tổ chức đầu tiên được công nhận là Partner in Learning để có thể đào tạo chương trình CFAB và các chương trình Chartered Accountant của ICAEW. AFA Research & Education tự hào là tổ chức đào tạo duy nhất đã có 6 CFABers đang làm cho các hãng lớn tại Kuala Lumpur như BDO Malaysia, Deloitte Malaysia….

Bạn Đoàn Bá Hải, Phạm Trung Linh và Vũ Phương Thảo – Học viên Học viên ICAEW tại AFA, được đào tạo và làm việc tại Big4

Đặc biệt vào năm 2019, PwC Malaysia đã kích hoạt chương trình phối hợp với ICAEW Việt Nam dành cho học viên CFAB Việt Nam cơ hội được tuyển dụng làm việc dài hạn và học tập tại PwC Malaysia. Bạn Hoàng Đức Anh – Học viên CFAB tại AFA vinh dự là sinh viên ICAEW đầu tiên tại Hà Nội sang Malaysia nhận cơ hội học tập và làm việc thông qua chương trình hợp tác giữa ICAEW, PwC và Sunway TES.

Tại sao bạn nên học ICAEW CFAB tại AFA Research & Education?

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm thực tế và kinh nghiệm giảng dạy. Các thầy (cô) đều đang giữ những vị trí quan trọng trong các công ty lớn như: Cô Nguyễn Thọ Dương (Ms.) – ACCA (UK)| MBA (Vietnam), Trưởng phòng Tài chính Mobifone – giảng viên môn Business & Finance. Thầy Nguyễn Đức Nghĩa, MBA, FCCA, SIRM, CGA, CPA (Canada), CPA (Aust.), CPA (Vietnam), Giám đốc Khối Tài chính – Kế toán tại Topica – Giảng viên môn Assurance…

Cộng đồng học viên chất lượng, được tuyển chọn kĩ lưỡng và cam kết học tập cao. Để trở thành một học viên CFAB tại AFA, các bạn học viên sẽ phải trải qua vòng CV và vòng phỏng vấn trực tiếp cùng với ông Phan Lê Thành LongMBUS(Acc), CPA, CMA (Aust.). Các bạn học viên đều có quyết tâm, sự nỗ lực và ý thức học tập rất cao. Đây là môi trường học tập rất tốt để các bạn có thể phát triển bản thân.

Cấu trúc học online ICAEW CFAB tại AFA:

– 03 buổi học offline (tại lớp học Hà Nội, lớp tại TP. HCM sẽ được kết nối để học cùng lớp offline tại Hà Nội)
– 12 buổi học online (học qua phần mềm Zoom và làm bài tập trực tiếp trên hệ thống tài liệu trực tuyến của AFA)
– 02 buổi test + 01 mock exam và 02 buổi revision cuối khoá.

Chỉ tiết học online CFAB tại AFAhttps://afa.edu.vn/hoc-icaew-cfab-khong-bien-gioi-chia-khoa-cho-su-nghiep-thanh-cong/

Không chỉ thế, AFA Research & Education luôn tạo điều kiện tối đa giúp học viên phát triển nghề nghiệp. Để hỗ trợ học phí tối đa, AFA xin gửi tới bạn Chương trình “Học bổng Nhân tài hội tụ ICAEW CFAB” – Chương trình học bổng áp dụng cho toàn bộ học viên tham gia chương trình ICAEW CFAB tại AFA Research & Education.

Học bổng “Nhân tài hội tụ ICAEW CFAB”

Với chính sách học bổng, học viên AFA sẽ được nhận toàn bộ các ưu đãi sau:

  • Miễn 100% phí đăng kí ban đầu và phí thi trị giá 10.000.000 VNĐ
  • Học bổng ưu đãi đến 40% học phí
  • Học bổng ưu đãi 50% phí tài liệu học & sách gốc trị giá 6.000.000 VNĐ

Điều kiện xét duyệt học bổng:

– Gửi CV chi tiết (bằng tiếng Anh hoặc Tiếng Việt) về địa chỉ e-mail: [email protected] hoặc [email protected] với tiêu đề “Đăng ký học bổng CFAB – [Tên học viên].

 

1. Tại TP. Hà Nội – Khai giảng ngày 29/06/2020: Môn Accounting & Management Infomation (CFAB)

2. Tại TP. Hồ Chí Minh – Khai giảng ngày 29/06/2020: Môn Accounting & Management Infomation (CFAB)

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

1. Hotline: 094.238.6611 – 097.140.8689

2. Email: Ms. Hồng: [email protected] – Mr. Tài: [email protected]

3. Trực tiếp:

VP. Hà Nội: Tầng 3, Tòa nhà GP Invest, 170 La Thành, Đống Đa, Hà Nội.

VP. TP. HCM: Tầng 1, Tuan Minh Building, 21 Huỳnh Tịnh Của, Quận 3, HCM

Tháng Tư 10, 2019 4:58 chiều