fbpx

Học ICAEW CFAB “không biên giới” – Chìa khóa cho sự nghiệp thành công

Là cơ sở đào tạo uy tín chương trình ICAEW CFAB tại Việt Nam, hàng ngày AFA nhận được rất nhiều câu hỏi của các bạn học viên đến từ khắp mọi nơi: “AFA có chương trình học trực tuyến không?” “Lịch học CFAB với 2 môn học 1 kì như vậy thì em hơi khó sắp xếp thời gian, AFA có chương trình học song song không ạ?” “Mình đang đi làm xa, buổi tối đến lớp học thường bị tắc đường, làm thế nào để mình có thể học mà không phải đến lớp?”

Với những giá trị mà ICAEW CFAB mang lại cho học viên, rất nhiều bạn mong muốn được tham dự chương trình nhưng lại không thể đăng kí bởi lịch trình công việc, học tập bận rộn, có những bạn thì không ở TP. Hà Nội và Hồ Chí Minh nên không thể đăng kí học tại các cơ sở đào tạo của AFA… Tất cả những rào cản đó sẽ được tháo gỡ ngay trong năm nay với mô hình học mọi lúc mọi nơi lần đầu tiên được AFA Research & Education xây dựng dành riêng cho học viên ICAEW CFAB & ACA. Đây là mô hình giáo dục “không biên giới” với những ưu điểm phù hợp với tất cả các học viên trong và ngoài nước. Tại sao nên chọn học trực tuyến mà không phải đến lớp? AFA sẽ đem tới cho bạn câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm.

HỌC CFAB TRỰC TUYẾN – XU HƯỚNG ĐÀO TẠO TẤT YẾU

Với sự phát triển của công nghệ thông tin, giờ đây mọi người dù ở bất cứ đâu cũng có thể học tập một cách đơn giản và dễ dàng hơn thông qua hình thức e-learning. Đặc biệt sau dịch COVID – 19, gần như 100% các trường đại học trên thế giới đều triển khai chương trình học trực tuyến để sinh viên dù không đến trường vẫn dễ dàng tiếp thu kiến thức và học tập hiệu quả hơn nhờ những bài giảng online.

Đây là xu hướng tất yếu với các lợi thế mà mô hình học offline không thể đáp ứng: Dù là học sinh, sinh viên, nhân viên công sở, công việc bận rộn không có thời gian đến lớp, ở cả tình thành khác nhau, thậm chí ở nước ngoài, bạn chỉ cần có một chiếc điện thoại, máy tính hay bất kỳ thiết bị kết nối internet nào, bạn cũng có thể học tập với chương trình ICAEW CFAB tại AFA.

TẠI SAO NÊN CHỌN HỌC TRỰC TUYẾN ICAEW CFAB & ACA TẠI AFA RESEARCH & EDUCATION?

Dưới đây chính là những lý do vô cùng về việc bạn nên chọn các lớp học e-learning tại AFA:

 1. TIẾT KIỆM THỜI GIAN

Theo nghiên cứu, e-learning có thể giúp bạn tiết kiệm được 25 – 60% thời gian so với học offline. Chỉ cần bỏ ra từ 2 giờ đồng hồ học tập online, bạn đã có thể nắm rõ kiến thức bằng cả buổi học trên lớp.

“Thời gian là vàng là bạc”, dù nắng hay mưa, đường phố kẹt xe, hơi mệt ốm 1 chút, bạn vẫn có thể học tập và tích lũy được kiến thức mà không cần phải mất thời gian đi lại,…Đặc biệt với hệ thống tài liệu phong phú, giảng viên nhiệt tình và có kinh nghiệm tại AFA sẽ tương tác đến từng học viên trong lớp học trực tuyến, nên hiệu quả học tập còn cao hơn cả khi bạn đi học trực tiếp. Quá tuyệt đúng không nào?

 1. TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Trung bình để hoàn thành cả chương trình học CFAB bạn sẽ chi 1 số tiền không hề nhỏ. Vì thế có những bạn sẽ phải tiết kiệm rất nhiều để có đủ khả năng chi trả. Tuy nhiên với việc học trực tuyến tại AFA, học phí sẽ được tiết kiệm đến 50% cùng nhiều chương trình ưu đãi chỉ dành riêng cho các bạn học viên CFAB. Tham khảo chi tiết: Chương trình Học bổng “Nhân tài hội tụ” ICAEW CFAB

Đầu tư cho học tập là khoản đầu tư đúng đắn và sẽ giúp bạn có những cơ hội công việc “trong mơ”. Vậy tại sao bạn không lựa chọn học trực tuyến, vừa tiết kiệm mà hiệu quả đạt được cũng không kém so với đến lớp?

 1. TÍCH LŨY KIẾN THỨC

Nếu bạn nghĩ e-learning sẽ không thể hiệu quả như khi học trên lớp thì AFA đã xây dựng quy trình học ICAEW CFAB kết hợp cả ưu điểm của việc học offline. Khi học trực tuyến tại AFA, bạn vẫn sẽ được tham gia thực hành, thảo luận, tương tác trực tiếp với thầy cô, bạn bè trong lớp. Bạn vừa có thể tích lũy được kiến thức lý thuyết mà còn được “bỏ túi” vô vàn kinh nghiệm và kỹ năng làm việc thực tiễn từ các giảng viên hàng đầu từ Big4, từ các Director và Manager có gần 20 năm kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực tài chính, kế toán, kiểm toán…

 1. CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Việc học trực tuyến không chỉ giúp bạn có được kiến thức, kỹ năng mà còn hỗ trợ bạn trong tìm kiếm công việc, tăng cơ hội thăng tiến. Tại Việt Nam, AFA Research & Education tự hào là một tổ chức đầu tiên được công nhận là Partner in Learning, đơn vị đủ điều kiện để tổ chức đào tạo chương trình CFAB và ACA của ICAEW. Với ý thức hỗ trợ tối đa để các học viên tham gia chương trình ICAEW CFAB biến ước mơ thành quyết tâm làm việc tại các đối tác ủy quyền đào tạo danh tiếng của ICAEW như Big4, Grant Thornton, các công ty kiểm toán lớn, các ngân hàng quốc tế, AFA Research & Education sẽ tổ chức dành riêng cho học viên ICAEW CFAB (miễn phí):

Các buổi đào tạo (workshop) hoặc thảo luận nhóm (group discussion) có đánh giá nội bộ dành riêng cho các học viên chương trình ICAEW CFAB:

 • Bổ sung và hoàn thiện kỹ năng làm việc chuyên nghiệp
 • Kỹ năng làm việc theo nhóm
 • Kỹ năng thuyết trình
 • Kỹ năng quản lý thời gian và làm việc hiệu quả
 • Kỹ năng phỏng vấn (Nhóm và cá nhân) trước các nhà tuyển dụng

Đừng quên ICAEW CFAB cũng là chương trình duy nhất được chính phủ Malaysia ưu ái đưa vào diện ưu tiên. Với 6 môn học, học viên được trang bị kiến thức về kinh doanh, công nghệ và tài chính, kế toán quản trị, luật, kiểm toán, nguyên tắc thuế và kế toán tài chính  – tất cả những cấu phần đào tạo thực tiễn sẽ giúp học viên nhận được cơ hội việc làm tại các tổ chức toàn cầu.

Bà Nguyễn Phương Mai – Giám đốc điều hành Navigos Search chia sẻ: “Những đối tác tuyển dụng của chúng tôi đánh giá cao kiến thức và các kĩ năng mà những người có chứng chỉ ICAEW CFAB sở hữu. CFAB thực sự giúp sinh viên nổi bật so với những người bạn đồng trang lứa khi họ bắt đầu sự nghiệp trong lĩnh vực tài chính, kế toán và kinh doanh”.

 1. HỌC BỔNG NHÂN TÀI HỘI TỤ ICAEW CFAB

Để hỗ trợ học viên tham dự chương trình học với chi phí thấp nhất và chất lượng tốt nhất, AFA xin gửi tới bạn Chương trình “Học bổng Nhân tài hội tụ ICAEW CFAB 2020” – Chương trình học bổng áp dụng cho toàn bộ học viên tham gia chương trình ICAEW CFAB tại AFA Research & Education.

 

Với chính sách học bổng, học viên AFA sẽ được nhận toàn bộ các ưu đãi sau:

 • Miễn 100% phí đăng kí ban đầu và phí thi trị giá 10.000.000 VNĐ
 • Học bổng ưu đãi đến 40% học phí
 • Học bổng ưu đãi 50% phí tài liệu học & sách gốc trị giá 6.000.000 VNĐ

Ngay từ bây giờ bạn có thể đăng ký để nhận học bổng “Nhân tài hội tụ” 2020 bằng cách:

– Gửi CV chi tiết (bằng tiếng Anh hoặc Tiếng Việt) về địa chỉ e mail: [email protected] hoặc [email protected] với tiêu đề “Đăng ký học bổng CFAB 2020 – [Tên học viên].

 

Thông tin chi tiết:

Lịch học các môn CFAB 2020: https://afa.edu.vn/danh-muc-khoa-hoc/icaew-cfab-aca/

Tổng hợp cơ hội việc làm năm 2020 dành cho học viên CFAB: https://afa.edu.vn/tong-hop-co-hoi-nghe-nghiep-tai-big4-tu-icaew-nam-2020-danh-cho-cac-ban-sinh-vien/

Chia sẻ của Hoàng Đức Anh – Học viên CFAB nhận lời mời làm việc chính thức từ PwC Malaysia: https://afa.edu.vn/cfaber-chia-se-ve-cuoc-song-tai-malaysia/

 

Tháng Năm 25, 2020 6:14 chiều