fbpx

THÔNG BÁO: Kế hoạch phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra

Trước tình hình phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Virus Corona mới, AFA Research & Education luôn đặt sức khỏe của học viên lên hàng đầu và sẽ có các biện pháp phòng ngừa nhằm bảo vệ học viên, chống bệnh dịch.

AFA Research & Education xin chính thức thông báo đến Quý anh chị học viên và đối tác về việc thay đổi lịch học các chương trình khai giảng gần nhất và vấn đề an toàn trong môi trường học tập như sau:

Về vấn đề lịch học

  • Để không ảnh hưởng tới tiến độ đào tạo và kế hoạch học tập cá nhân của mỗi học viên, AFA Research & Education sẽ liên tục cập nhật tình hình dịch bệnh và sẽ có những điều chỉnh phù hợp nhất để đảm quyền lợi, cũng như an toàn sức khỏe cho các học viên khi tham dự các chương trình tại AFA.
  • Mọi thay đổi về lịch học sẽ được AFA thông báo kịp thời đến anh, chị qua email, fanpage AFA Research & Education (https://www.facebook.com/like.AFAResearchAndEducation), các thay đổi về lịch học sẽ được thông báo muộn nhất tối thiểu 10 ngày trước khi chương trình diễn ra.
  • Hiện tại các anh, chị vẫn nên đăng ký các chương trình đúng thời hạn để nhận được ưu đãi cao nhất và giữ chỗ cho các chương trình.

Về trang thiết bị, dụng cụ vệ sinh

  • AFA Research & Education sẽ trang bị đầy đủ cho anh, chị học viên tham dự các chương trình đào tạo các thiết bị y tế cần thiết, xà phòng rửa tay và dung dịch rửa tay khô để anh, chị có thể sử dụng trong suốt quá trình học tại AFA.
  • AFA sẽ nỗ lực tiến hành các hoạt động đảm bảo vệ sinh để các phòng học luôn sẵn sàng được tổ chức một cách an toàn nhất trong thời gian tới.

AFA Research & Education rất cảm ơn sự thông cảm và đồng hành từ quý anh/chị học viên và đối tác. Mến chúc quý anh/ chị và đối tác thật nhiều sức khỏe!

———————————————-
Một số chương trình sắp tới tại AFA Research & Education:

– Chương trình đào tạo Behind the Numbers – Phương pháp phát hiện gian lận BCTC khai giảng Tháng 03/2020: https://goo.gl/qJFpjE

– Chương trình đào tạo CMA – Giám đốc tài chính chiến lược khai giảng Tháng 05/2020: https://goo.gl/7MRnSR

– Chương trình đào tạo Phân tích tài chính và kinh doanh toàn cầu – CGBA khai giảng Tháng 04/2020: https://www.afa.edu.vn/danh-muc-khoa-hoc/phan-tich-tai-chinh-va-kinh-doanh-toan-cau-cgba/

– Chương trình đào tạo ICAEW CFAB khai giảng Tháng 03/2020: https://www.afa.edu.vn/danh-muc-khoa-hoc/icaew-cfab-aca/

– Chương trình đào tạo CPIA – Kiểm toán nội bộ chuẩn quốc tế khai giảng Tháng 6/2020: https://goo.gl/TYAhvJ

 

Tháng Hai 24, 2020 6:23 chiều