fbpx

TRI ÂN HỌC VIÊN – TẶNG TRỌN BỘ SÁCH ICAEW CFAB 2019

ICAEW CFAB là chứng chỉ của ICAEW được công nhận trên toàn thế giới, nó cung cấp kiến thức và kỹ năng thực hành cần thiết trong lĩnh vực kinh doanh, tài chính và kế toán ở mọi vị trí công việc. Bộ sách 6 môn học trong chương trình ICAEW CFAB rất phù hợp với những bạn muốn tìm hiểu, học hỏi và nâng cao các kiến thức về lĩnh vực Kế toán, Tài chính, Kinh doanh.

Với nội dung đa dạng, kiến thức từ căn bản đến chuyên sâu, đặc biệt luôn cập nhật các tình huống thực tế trong các chuyên ngành Kế toán – Kiểm toán- Tài chính – Luật – Thuế – Quản trị – 6 bộ sách trong chương trình ICAEW CFAB sẽ giúp các bạn sinh viên cơ hội làm việc toàn cầu.

Nội dung từng bộ sách được phát triển, cập nhật hàng năm bởi chính những học viên xuất sắc nhất của chương trình CFAB sau khi đã trở thành 1 “Chartered Accountant” – Danh vị cao quý nhất trong nghề nghiệp Kế toán – Kiểm toán – Tài chính. Do đó những kiến thức trong sách rất dễ hiểu, dễ áp dụng vào thực tế công việc, không hề khô khan như các sách giáo trình bạn thường hay nghĩ đến.

Bộ sách của ICAEW CFAB được xuất bản duy nhất tại UK, vì thế việc tìm mua một cuốn sách sẽ không dễ dàng nếu như bạn đang ở Việt Nam và không có sự hỗ trợ từ các đơn vị là Partner in Learning của ICAEW.

Tham gia ngay chương trình TRI ÂN HỌC VIÊN – TẶNG SÁCH GỐC, các bạn sẽ có cơ hội sở hữu từ 01 đến 06 bộ sách ICAEW CFAB 2019 HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ cùng nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn từ AFA.

  1. Đối tượng tham gia:

Học sinh, sinh viên và người đang đi làm muốn có thêm kiến thức về Tài chính, Kế toán, và Kinh doanh.

  1. Thời gian chương trình:

13/08/2020 – 28/08/2020 hoặc kết thúc trước thời hạn khi đã hết sách

  1. Cách thức nhận sách:

Bước 1: Điền vào phiếu đăng ký nhận sách miễn phí theo link: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSdjkTyZs93KwaqpXKIDe6Nm9YK2j3vOY2SWKhjeLbEf8vBJ0w/viewform

Bước 2: Chia sẻ bài viết trên trang cá nhân ở chế độ công khai

Bước 3: AFA sẽ liên hệ để tặng ngay Giáo trình gốc nhập khẩu từ UK cho những bạn may mắn nhất

  1. Điều kiện nhận sách

Chỉ cần điền đầy đủ thông tin vào PHIẾU ĐĂNG KÝ bạn sẽ có cơ hội nhận ngay Giáo trình gốc nhập khẩu từ UK của 1 môn bất kì trong 6 môn ICAEW CFAB 2019 rất giá trị từ AFA.

  1. Nội dung quà tặng:

Giáo trình gốc nhập khẩu từ UK, Giá trị của một bộ sách hiện là 35 Bảng Anh – tương đương 1.000.000 VNĐ (chưa kể chi phí vận chuyển, thuế phí khi về đến Việt Nam)

ĐẶC BIỆT, khi tham dự chương trình bạn còn có cơ hội nhận ngay Voucher 500.000 VNĐ khi đăng ký chương trình ICAEW CFAB “không biên giới” – Học “mọi nơi, mọi lúc” của AFA. Bạn sẽ được:

️???? Học chương trình CFAB trực tiếp với những giảng viên hàng đầu từ Big4, từ các Director và Manager có gần 20 năm kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực tài chính, kế toán, kiểm toán…

️???? Tiết kiệm thời gian đến lớp, đảm bảo sức khỏe và chi phí đi lại

️???? Học phí siêu ưu đãi chỉ từ 3 triệu và tặng tài khoản học viên trọn đời, được quyền truy cập tài liệu học + luyện thi CFAB miễn phí

️???? Được tương tác với giảng viên và các học viên khác giống lớp học offline, đảm bảo hiệu quả học tập cao thông qua các buổi học trực tuyến qua Zoom

Chi tiết chương trình: https://afa.edu.vn/hoc-icaew-cfab-khong-bien-gioi-chia-khoa-cho-su-nghiep-thanh-cong/

AFA mong rằng “TRI ÂN HỌC VIÊN – TẶNG SÁCH GỐC” sẽ là món quà giá trị để học viên có thêm nhiều kiến thức và kỹ năng thực hành để người học tiếp cận công việc nhanh và hiệu quả, đem đến cơ hội thăng tiến sớm hơn trong nghề nghiệp của mình.

Tháng Tám 11, 2020 5:53 chiều